Ứng dụng thực tế của lưới nguyên cuộn trong đời sống

Lưới nguyên cuộn đựng phân tan chậm, bao hoa đựng đồ vật hiệu quả

Lưới nguyên cuộn được cắt ra thành từng đoạn nhỏ có thể dùng để bao bọc hoa, giữ hoa nở đúng thời điểm và bảo vệ cánh hoa khỏi bị dập nát, gãy rụng do mưa gió hoặc vận chuyển đường dài.

( Bảo vệ cánh hoa không bị dập nát, gãy rụng)

 

Ngoài tính ứng dụng làm lưới bao hoa, túi lưới nguyên cuộn còn mang đến hiệu quả cao khi dùng để làm túi đựng phân bón tan chậm cho cây trồng. Thông thường đối với những cây trồng vừa mới được rải phân bón, người nông dân sẽ sử dụng túi lưới để bọc phần rễ lại. Việc làm này giúp cho phân không bị rơi ra ngoài. Nhờ vậy mà cây trồng hấp thụ được dưỡng chất tốt nhất, khi tưới nước cho cây, túi đựng phân bón giữ cho đất được cố định ở vị trí gốc và không làm thất thoát phân bón ra bên ngoài.

( Túi lưới đựng phân tan chậm dùng để bón lan)

 

Túi lưới nguyên cuộn được sử dụng để bao bọc các đồ vật, đựng các loại nông sản như hành tỏi, trứng gia cầm xuất khẩu giúp cho việc đóng gói trông đẹp mắt hơn gia tăng giá trị sản xuất.

 

Hiện nay nhu cầu sử dụng túi lưới tái chế ngày càng nhiều. Công ty ngoài cung cấp lưới nguyên cuộn đựng phân tan chậm, chúng tôi còn sản xuất các loại túi lưới đựng nông sản, túi lưới đựng trái cây, đựng đồ vật. Khách hàng quan tâm đến sản phẩm có thể liên hệ tới hotline để được tư vấn và đặt hàng nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt hàng nhanh
Bạn vui lòng ghi rõ cụ thể thông tin mua hàng hoặc yêu cầu, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được thông tin!