Chính sách mua hàng

CHÍNH SÁCH MUA HÀNG TẠI TÚI LƯỚI NHỰA THANH HÀ

Thanh Hà chuyên sản xuất và cung cấp các dòng túi lưới nhựa đựng trái cây – nông sản, túi lưới đựng thạch – bánh kẹo, lưới đồ chơi, lưới chụp hoa, lưới đóng phân bón tan chậm cho cây cảnh,… và 1 trong những đơn vị sản xuất uy tín hàng đầu trên cả nước.

Công ty sản xuất loại lưới theo kích cỡ và màu sắc thông dụng được thị trường ưa chuộng, ngoài ra công sản xuất theo yêu cầu của khách hàng các tiêu chí như: Độ dày – mỏng, độ dài, kích cỡ mắt lưới to – nhỏ, màu sắc với chất lượng đảm bảo và giá thành thấp nhất.

Các sản phẩm túi lưới do công ty sản xuất

Các sản phẩm túi lưới do công ty sản xuất

Các hình thức mua hàng

  • Khách hàng ở gần có thể đến trực tiếp công ty để tiến hành mua bán, giao dịch.
  • Khách hàng ở xa có thể đặt hàng tại website hoặc gọi điện trực tiếp tới số hotline 0865.576.595 để được tư vấn và đặt hàng.
  • Bên công ty có kinh doanh trên sàn TMĐT như shopee, lazada, sendo quý khách có mong muốn đặt hàng qua sàn TMĐT có thể liên hệ với công ty để được hướng dẫn mua hàng.

Các chính sách mua hàng của công ty Túi Lưới Nhựa

Các chính sách mua hàng của công ty Túi Lưới Nhựa

Chính sách mua hàng

  • Khách hàng lẻ: Đối với khách hàng mua lẻ, các sản phẩm của công ty đã được niêm yết giá tại website và khi đặt đơn hàng thành công, bên công ty sẽ có nhân viên gọi điện xác nhận đơn hàng cho khách.
  • Khách hàng mua số lượng lớn: Công ty sẽ gửi báo giá sản phẩm cụ thể theo số lượng khách đặt với phương châm mua càng nhiều giá càng rẻ, hỗ trợ thêm phí vận chuyển cho khách và phương thức thanh toán linh hoạt.
  • Khách hàng Đại Lý, khách hàng mua thường xuyên: Đối với tập khách hàng này ngoài áp dụng chính sách giá tốt nhất, công ty sẽ có hình thức hỗ trợ tối đa chi phí vận chuyển và hình thức công nợ kèm theo thỏa thuận hợp đồng nếu có.

Do nhu cầu mở rộng thị trường, công ty Lưới Nhựa Thanh Hà liên tục tuyển Đại Lý, nhà phân phối kinh doanh các mặt hàng túi lưới chúng tôi đang sản xuất với mức chiết khấu ưu đãi nhất, ngoài ra chúng tôi áp dụng đối với trường hợp khách hàng thuộc khu vực gần Đại Lý sẽ được công ty đẩy về cho Đại Lý nhằm hỗ trợ Đại Lý tăng doanh thu bán hợp tác 2 bên cùng phát triển lâu dài.

Công ty liên tục tuyển CTV, Đại lý trên toàn quốc

Công ty liên tục tuyển CTV, Đại lý trên toàn quốc

Công ty cũng có chính sách tuyển CTV trên toàn quốc với mức chiết khấu cao theo giá trị đơn hàng, CTV không cần đặt cọc, không cần bỏ vốn, Cty sẽ lo phần đóng gói và giao hàng, thanh toán hoa hồng theo tuần hoặc tháng cho CTV.

Quý khách cần hỗ trợ thêm các thông tin khác vui lòng liên hệ vào sđt 0865.576.595 để được tư vấn!