Sử dụng túi lưới nhựa thay thế túi nilon bảo vệ môi trường xanh

Túi lưới nhựa nguyên sinh an toàn không độc hại

 

Túi lưới nhựa được làm từ nhựa nguyên sinh không chứa tạp chất gây hại rất an toàn khi sử dụng cũng như an toàn đối với sức khỏe con người. Vì vậy, có rất nhiều câu hỏi đặt ra là tại sao không thay thế túi nilon bằng túi lưới trong đời sống hàng ngày để hạn chế tối đa lượng rác thải ra ngoài môi trường sống của chúng ta?

( Túi lưới nhựa tái chế giảm ô nhiễm môi trường)

 

Theo nhiều nghiên cứu, túi nilon khi thải ra môi trường phải mất hàng trăm năm đến hàng nghìn năm mới có thể phân hủy hoàn toàn. Khi túi nilon được thải ra môi trường, chúng sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới đất và nước, làm ảnh hưởng đến môi trường sống của con người. Mà hiện nay, có nhiều người có thói quen sử dụng túi nilon để đựng thực phẩm tươi sống và cả thực phẩm còn nóng mà không hề biết rằng chúng sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe cực kỳ nghiêm trọng.

Trong khi đó sử dụng túi lưới vừa an toàn vừa thân thiện với môi trường bởi độ bền cao, có thể tái sử dụng nhiều lần mà vẫn bền đẹp, tránh được lượng rác thải, thải ra ngoài môi trường. Đặc biệt, túi lưới nhựa khi không sử dụng có thể tái chế lại thành nhiều đồ dùng khác nhau vô cùng tiện lợi.

( Được sử dụng đóng gói nông sản sạch trong siêu thị, cửa hàng)

 

Với tính năng vượt trội, túi lưới nhựa được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau trong sản xuất.

Đối với lĩnh vực nông nghiệp túi lưới có thể ứng dụng thành túi đóng hoa quả, túi đựng hành tỏi, túi đựng phân tan chậm,…

Riêng trong lĩnh vực sản xuất phục vụ cuộc sống con người túi lưới dễ dàng trở thành túi đựng đồ, túi đựng bánh kẹo, lưới đựng thạch,…

( Giúp cho việc đóng gói nông sản trông đẹp mắt hơn)

 

Vì vậy chúng ta hãy chung tay bảo vệ môi trường cũng như cuộc sống của chúng ta bằng cách thay thế túi nilon bằng cách sử dụng túi lưới nhựa.

Nhấc máy gọi ngay đến hotline: 0865.576.595 để mua được sản phẩm túi lưới nhựa chất lượng cao, giá thành rẻ, đảm bảo an toàn thân thiện với môi trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt hàng nhanh
Bạn vui lòng ghi rõ cụ thể thông tin mua hàng hoặc yêu cầu, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được thông tin!