Địa chỉ sản xuất túi lưới nhựa đóng gói Nhãn Lồng đặc sản Hưng Yên

Nhãn Lồng Hưng Yên sử dụng túi lưới nhựa đa năng

Nhãn lồng Hưng Yên là đặc sản mà ai cũng biết đến. Đây là một loại quả “tiến vua” luôn được bảo tồn và phát huy giá trị kinh tế, văn hóa, lịch sử cũng như từng bước tiến ra thế giới.

Hưng Yên được ví như “thủ đô” của cây nhãn và nhãn lồng Hưng Yên được mệnh danh là “vua” của các giống nhãn. Nhãn lồng Hưng Yên vừa là món quà quê dân dã, giản dị, mang hương vị của trời, của đất, của tình người vừa là nét văn hóa đặc trưng của người dân ở Hưng Yên. Đặc sản nhãn lồng Hưng Yên còn là sản phẩm du lịch độc đáo mang lại thu nhập chính giúp người dân nâng cao giá trị kinh tế.

Nhãn lồng Hưng Yên vang danh Huyền Thoại Tiến Vua

(Nhãn lồng Hưng Yên vang danh Huyền Thoại Tiến Vua)

 

Nhưng để đáp ứng được nhu cầu trên thì việc sử dụng bao bì đóng gói cũng là một phần quan trọng không thể thiếu. Bao bì đóng gói cần đạt được các yếu tố khắt khe trong đóng gói thực phẩm để đem trái nhãn xuất ra thị trường đạt mức giá cao nhất.

Túi lưới nhựa của Công ty Thanh Hà đang là dòng sản phẩm được nhiều bà con nông dân tin dùng và sử dụng trong nhiều năm gần đây, với thành phần nhựa nguyên sinh sản phẩm đã được cấp giấy kiểm định an toàn trong đóng gói lương thực thực phẩm, các sợi lưới mềm dẻo, vừa thể hiện rõ được mẫu mã trái nhãn vừa giúp bảo quản nhãn không bị hấp hơi, bí nóng, tăng tính thẩm mỹ cho trái nhãn lồng.

Túi lưới nhựa giúp tăng tính thẩm mỹ, bao bì chuyên nghiệp

(Túi lưới nhựa giúp tăng tính thẩm mỹ, bao bì chuyên nghiệp)

Chúng tôi tự tin là công ty sản xuất túi lưới nhựa đựng nhãn lồng có quy mô rộng lớn nhất khu vực tỉnh Hưng Yên, hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ cao, dây chuyền sản xuất tự động, khu vực nhà xưởng rộng lớn hoạt động khép kín.

Là cơ sở trực tiếp sản xuất các sản phẩm túi lưới nhựa đạt tiêu chuẩn quốc tế nên có thể sản xuất theo mọi yêu cầu của khách hàng và đáp ứng được kịp thời số lượng lớn túi lưới đựng trái cây cho các đối tác trong thời gian sớm nhất. Công ty liên tục mở rộng nhà xưởng nhằm đem sản phẩm túi lưới nhựa ra thị trường tiêu dùng trong và ngoài nước với mức giá cả cạnh tranh nhất. 

Để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trên thị trường trong nước và quốc tế, công ty liên tục tuyển Đại lý, Cộng tác viên,… số lượng lớn với mức chiết khấu cao và nhiều chính sách hỗ trợ hấp dẫn.

Quý khách hàng có thể đến mua hàng tại cửa hàng của công ty còn với những khách hàng ở xa không thể đến trực tiếp công ty để mua sản phẩm, quý khách có thể đặt hàng trên Website, để lại lời nhắn qua zalo, liên hệ tới số điện thoại để nhân viên của công ty hỗ trợ tư vấn và chốt đơn cho quý khách hàng. Công ty có nhiều hình thức vận chuyển khác nhau giúp các đơn hàng được vận chuyển đến tay khách hàng một cách nhanh chóng nhất đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ.

Đặt hàng tiện lợi, giao hàng và thanh toán nhanh chóng

(Đặt hàng tiện lợi, giao hàng và thanh toán nhanh chóng)

Ngoài việc cung cấp Túi lưới nhựa đóng gói nhãn lồng tại Hưng Yên, Công ty còn cung cấp dòng sản phẩm này trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Sản phẩm còn được ứng dụng với nhiều loại nông sản trái cây khác nhau như túi lưới đựng bưởi, túi lưới đựng hành tỏi, túi lưới đựng trái cây…

Mọi thắc mắc quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến công ty để được tư vấn và tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ: Công Ty TNHH sản xuất và dịch vụ Thanh Hà

Địa chỉ: Nguyễn Xá – Trung Hòa – Yên Mỹ – Hưng Yên

Số Điện Thoại: 0865.576.595 

Website: tuiluoinhua.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt hàng nhanh
Bạn vui lòng ghi rõ cụ thể thông tin mua hàng hoặc yêu cầu, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được thông tin!