Địa chỉ bán túi lưới nhựa đựng bưởi chất lượng cao tại Đà Nẵng

Công ty Thanh Hà chuyên sản xuất và cung cấp túi lưới nhựa chất lượng cao

Bạn đang cần nơi chuyên cung cấp và sản xuất túi lưới nhựa đựng bưởi da xanh?

Bưởi da xanh là loại bưởi được trồng phổ biến ở nhiều tỉnh thành nước ta, đặc biệt bưởi da xanh được trồng nhiều tại tỉnh Đà Nẵng. Giống như đa phần các loại trái cây khác, bưởi da xanh chứa hàm lượng Vitamin A và C rất lớn, giúp thanh nhiệt và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Ăn bưởi da xanh thường xuyên giúp cơ thể phòng ngừa được các bệnh vặt như cảm mạo, cảm lạnh, viêm nướu… nhất là người già và trẻ em, nên ăn bưởi da xanh thường xuyên. không chỉ vậy, bưởi da xanh còn đem lại rất nhiều giá trị về kinh tế. Chính vì vậy, nhà nông tại Đà Nẵng trồng rất nhiều loại bưởi này, để tạo ra được những trái bưởi to, ngon nhà nông không chỉ chú trọng vào khâu chọn giống, quá trình chăm sóc, thu hoạch, họ còn chú trọng vào mẫu mã sản phẩm sao cho trái bưởi có đẹp nhất để nâng cao giá trị kinh tế.

Bưởi da xanh Đà Nẵng

(Bưởi da xanh Đà Nẵng)

Nhằm đáp ứng điều này, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ THANH HÀ. Công ty THANH HÀ là một trong những đơn vị sản xuất túi và cung cấp túi lưới nhựa lớn hàng đầu tại Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu thị trường, công ty trong 4 năm trở lại đây đã sản xuất dòng sản phẩm túi lưới nhựa đựng bưởi da xanh chất lượng cao, cung cấp cho nhà nông tại Đà Nẵng nói riêng và trên cả nước nói chung. Bưởi da xanh khi được đựng trong túi lưới nhựa không chỉ tăng giá trị thẩm mỹ mà còn tăng giá trị sản phẩm.

Bưởi da xanh Đà Nẵng

(Bưởi da xanh Đà Nẵng)

Về mô hình sản xuất, Công ty Thanh Hà là một trong những doanh nghiệp đi hàng đầu với trang thiết bị, máy móc công nghệ hiện đại nhất, các kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm vận hành nhà máy công suất lớn đáp ứng sản lượng tiêu dùng.

Xưởng sản xuất với máy móc hiện đại

 (Xưởng sản xuất với máy móc hiện đại)

Về các dòng sản phẩm: Hiện công ty đang sản xuất các loại túi lưới đựng tỏi, túi lưới đựng bưởi, túi lưới đựng thạch, … Công ty không ngừng nghiên cứu chuẩn bị đưa ra thị trường các dòng lưới nông nghiệp, bông tắm lưới chất lượng cao,…

  • Túi lưới nông sản được sản xuất từ loại nhựa nguyên sinh PE cao cấp, sợi lưới dai và được liên kết chặt chẽ, có độ bền cao.
  • Sản phẩm túi lưới nhựa chịu được sức căng tốt, nên có thể tái sử dụng nhiều lần. Hiện công ty đang có 4 màu sắc chính là: Trắng, xanh, đỏ, vàng và các kích thước được cắt sẵn như: 25cm, 35cm, 40cm. Ngoài ra công ty còn nhận sản xuất túi lưới theo yêu cầu về kích thước, màu sắc độ dày mỏng đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Túi lưới với nhiều màu sắc bắt mắt

(Túi lưới với nhiều màu sắc bắt mắt)

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp các loại túi lưới nhựa đựng trái cây, túi lưới đựng nông sản, …. Tuy nhiên với kinh nghiệm dày dặn và lịch sử lâu đời, Công ty Thanh hà luôn cho ra đời những dòng sản phẩm túi lưới nhựa đạt chất lượng cao. Đảm bảo cung cấp đầy đủ các sản phẩm túi lưới nhựa tốt nhất với giá thành hấp dẫn trên thị trường. Quý khách hàng đang cần tìm địa chỉ mua túi lưới đựng bưởi, túi lưới đựng hành, túi lưới đựng tỏi, túi lưới đựng thạch…. tại Đà Nẵng hãy liên hệ ngay với công ty Thanh Hà để được hỗ trợ tư vấn đặt hàng và giao hàng nhanh chóng với nhiều hình thức thanh toán như thanh toán sau khi nhận hàng và hình thức thanh toán trực tuyến.

Công ty áp dụng nhiều hình thức thanh toán

(Công ty áp dụng nhiều hình thức thanh toán)

Ngoài ra công ty liên tục tuyển Đại Lý, CTV trên toàn quốc. Chúng tôi luôn có những chính sách chiết khấu giá tốt nhất cho các đối tác lớn, khách hàng mua số lượng nhiều, khách hàng thường xuyên với mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn

Mọi thông tin vui lòng liên hệ: CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ THANH HÀ

Địa chỉ: Nguyễn Xá – Trung Hòa – Yên Mỹ – Hưng Yên

Số Điện Thoại: 0865.576.595

Website: tuiluoinhua.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt hàng nhanh
Bạn vui lòng ghi rõ cụ thể thông tin mua hàng hoặc yêu cầu, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được thông tin!