Danh sách các công ty sản xuất túi lưới đựng thạch

Túi lưới đựng thạch chất lượng cao

Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2016 đến nay Công ty TNHH sản xuất và dịch vụ Thanh Hà đã không ngừng mở rộng quy mô nhà xưởng và hình thức thức sản xuất kinh doanh túi lưới nhựa nhằm phục vụ tốt nhất các yêu cầu của khách hàng.

Các sản phẩm hiện tại mà Thanh Hà đang sản xuất và cung ứng ra thị trường gồm: Túi lưới đựng nông sản, túi lưới đựng thạch – bánh kẹo, túi lưới đựng trái cây, túi lưới bao hoa, lưới xà bông tắm, lưới đựng phân bón và lưới nông nghiệp cũng như trong tương lai sẽ hoạt động thêm một số sản phẩm khác sản xuất từ nhựa.

Về sản xuất công ty đầu tư nhiều nhà xưởng với diện tích hơn 5000m2 cùng các máy móc thiết bị hiện đại đáp ứng sản lượng lớn trên 700 tấn mỗi năm. Ngoài ra chúng tôi có dây chuyền máy cắt, máy cuộn túi lưới công suất đạt khoảng 60 tấn mỗi tháng. Chúng tôi đã và đang không ngừng đầu tư về máy móc, công nghệ, nhà xưởng và đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên có tay nghề để tạo ra những sản phẩm chất lượng thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

Máy sản xuất túi lưới

Máy móc hiện đại nhất được chúng tôi sử dụng để sản xuất

Dòng túi lưới của bên công ty được sản xuất từ hạt nhựa PE có độ tinh khiết cao với đặc tính loại nhựa này có thể kéo dài, sợi mảnh nhưng rất dai và khó bị đứt gãy liên kết từ đó giúp các sản phẩm lưới có độ bền cao, chắc chắn, sử dụng hiệu quả, lâu dài. Về chất lượng, khách hàng hoàn toàn yên tâm với từng dòng sản phẩm riêng biệt khác nhau sẽ có thông số kỹ thuật, kích cỡ mắt túi và sức căng của túi được kiểm định theo từng lô, đảm bảo trước khi đem bán ra thị trường.

Túi lưới của cty Thanh Hà sản xuất được ứng dụng trong nhiều mục đích như: Túi đựng thạch– bánh kẹo giúp cho sản phẩm bắt mắt và hơn. Túi lưới đựng rau củ, túi lưới đựng trái cây rất thông thoáng không làm đọng nước và hấp hơi nông sản ở bên trong từ đó giúp kéo dài thời gian bảo quản nông sản.

Chúng tôi sản xuất đa dạng màu sắc như: Trắng – Xanh – Đỏ – Vàng và các kích cỡ có sẵn như 25cm – 35cm – 40cm hoặc để nguyên cuộn đối với dòng lưới nông sản, đựng đồ ngoài ra chúng tôi nhận sản xuất theo màu sắc và cắt kích cỡ khách hàng yêu cầu.

Túi lưới đựng thạch, đựng bánh kẹo được sử dụng phổ biến

Túi lưới đựng thạch, đựng bánh kẹo được sử dụng phổ biến

Đối với dòng túi lưới nguyên cuộn, lưới đựng phân bón tan chậm, lưới bao hoa công ty có sẵn kích cỡ 8cm chụp các loại hoa hồng, cúc,… và 13cm để chụp hoa ly, hoa huệ tây,… Công ty nhận cắt theo kích cỡ yêu cầu của khách hàng.

Sản phẩm của Thanh Hà, không chỉ được các đối tác trong nước ưa chuộng mà còn được các đối tác ngoài nước tin tưởng lựa chọn sử dụng. Tính từ năm khi đi vào hoạt động đến nay, chúng tôi đã phục vụ hơn 30,000 khách hàng nhỏ lẻ, hơn 200 đối tác lớn trong nước và gần 40 đối tác quốc tế lớn tại Lào, Thái Lan, Campuchia, Hoa Kỳ,…

Công ty có đa dạng màu sắc và kích cỡ cho khách hàng lựa chọn

Công ty có đa dạng màu sắc và kích cỡ cho khách hàng lựa chọn

Chúng tôi tự tin về nguồn hàng sẵn có, sản xuất theo yêu cầu đơn đặt hàng, thời gian nhanh chóng, sản phẩm đáp ứng được chất lượng và các yêu cầu khó tính của thị trường hiện nay, chúng tôi có chính sách giá cả cạnh tranh, mua càng nhiều giá càng tốt. Công ty mong muốn hợp tác với các khách hàng và các Đại Lý, CTV trên toàn quốc.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ: CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ THANH HÀ

Địa chỉ: Nguyễn Xá – Trung Hòa – Yên Mỹ – Hưng Yên

Hotline: 0865.576.595

Email: tuiluoithanhha@gmail.com

Website: tuiluoinhua.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt hàng nhanh
Bạn vui lòng ghi rõ cụ thể thông tin mua hàng hoặc yêu cầu, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được thông tin!