Cung cấp túi lưới đựng bưởi da xanh tại Bến Tre

Bưởi da xanh đựng túi lưới nhựa chất lượng cao

Bưởi da xanh được biết đến là giống trái cây thơm ngon đồng thời còn là đặc sản của tỉnh Bến Tre. Loại quả này không chỉ được xem là món quà đãi khách, mà còn là loại trái cây giàu vitamin. Đặc điểm của loại quả này là vỏ ngoài xanh, vị ngọt thanh, mọng nước. Hương thơm của bưởi cũng rất đặc trưng không chỉ được ưa chuộng trong nước mà loại quả này còn được thị trường nước ngoài ưu ái nên bưởi da xanh là 1 một trong những loại trái cây mang lại hiệu quả kinh tế rất cho người trồng.

Bưởi da xanh có vỏ ngoài xanh, vị ngọt thanh, mọng nước

(Bưởi da xanh có vỏ ngoài xanh, vị ngọt thanh, mọng nước)

 

Để có những sản phẩm Bưởi Da Xanh chất lượng cao đáp ứng được các yêu cầu của thị trường trong nước và thị trường xuất khẩu, nhà nông cần chú ý tới xuất xứ và chất lượng giống, đồng thời cũng nên chú trọng đến hình thức bao bọc cho trái Bưởi Da Xanh để nâng cao giá trị kinh tế.

Nhằm đáp ứng được nhu cầu của các nhà vườn, Công ty Thanh Hà xin giới thiệu tới quý nhà vườn và bà con nông dân dòng sản phẩm Túi lưới nhựa chuyên dùng để đựng nông sản và đặc biệt là dùng để đóng gói bưởi da xanh tại Bến Tre do công ty trực tiếp sản xuất. Đây là dòng sản phẩm được rất nhiều khách hàng từ nhà vườn cho đến các vựa buôn trái cây ở tỉnh Bến Tre ưa chuộng và tin dùng.

Túi lưới đựng bưởi được làm hoàn toàn bằng nhựa nguyên sinh PE nên có độ dai hơn, mỏng hơn, bóng hơn đồng thời cho ra số lượng túi nhiều hơn, phần móc khóa chắc chắn hơn. Với công nghệ hiện đại, ngoài các kích thước túi có sẵn để bọc bưởi da xanh dài 35cm – 40cm công ty có thể sản xuất theo yêu cầu của khách hàng về độ dày mỏng, độ dài ngắn, màu sắc đa dạng tùy theo mục đích sử dụng của từng khách hàng.

Túi lưới đựng bưởi được làm bằng chất liệu nhựa nguyên sinh PE

(Túi lưới đựng bưởi được làm bằng chất liệu nhựa nguyên sinh PE)

 

Là công ty trực tiếp sản xuất ra các sản phẩm túi lưới đựng bưởi da xanh với quy mô nhà xưởng rộng lớn, hệ thống máy móc hiện đại tiên tiến công ty luôn đáp ứng được mọi yêu cầu về kích thước, màu sắc của sản phẩm cũng như thời gian sản xuất. 

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật điều hành có trình độ cao, dây chuyền sản xuất tự động, khu vực nhà xưởng khép kín, sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Công ty luôn cố gắng mở rộng nhà xưởng và quy mô sản xuất nhằm đem sản phẩm túi lưới nhựa ra thị trường tiêu dùng trong và ngoài nước với mức giá cả cạnh tranh nhất. 

Quy mô nhà xưởng rộng lớn, hệ thống máy móc hiện đại, dây chuyền tự động

(Quy mô nhà xưởng rộng lớn, hệ thống máy móc hiện đại, dây chuyền tự động)

Quý khách hàng muốn mua túi lưới đựng bưởi có thể đến trực tiếp cửa hàng để mua với giá ưu đãi nhất hay với những khách hàng ở xa không thể đến trực tiếp công ty để mua sản phẩm, Quý khách hàng có thể đặt hàng qua Website, số điện thoại, qua zalo hoặc để lại tin nhắn… Nhân viên của công ty sẽ hỗ trợ tư vấn và chốt đơn cho quý khách hàng. Đặc biệt công ty sẽ có chính sách hỗ trợ giá tốt nhất cho những khách hàng mua Túi lưới nhựa số lượng lớn, mua thường xuyên. Ngoài ra công ty liên tục tuyển thêm các Đại Lý, Cộng tác viên phân phối sản phẩm túi lưới nhựa với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ: Công Ty TNHH sản xuất và dịch vụ Thanh Hà

Địa chỉ: Nguyễn Xá – Trung Hòa – Yên Mỹ – Hưng Yên

Số Điện Thoại: 0865.576.595 

Website: tuiluoinhua.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt hàng nhanh
Bạn vui lòng ghi rõ cụ thể thông tin mua hàng hoặc yêu cầu, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được thông tin!