Cách chọn bông tắm phù hợp cho gia đình

Hướng dẫn chọn lưới xà bông tắm phù hợp với thành viên trong gia đình

Bên cạnh việc sử dụng các loại sữa rửa mặt và sữa tắm, rất nhiều gia đình thích dùng các loại soap thiên nhiên, xà bông, xà phòng để tắm. Và dĩ nhiên túi lưới tạo bọt, lưới tắm ra đời giúp tạo ra lớp bọt mịn dày dễ dàng làm sạch da và cơ thể so với phương pháp tắm thông thường. Trong bài viết này sẽ giới thiệu các chọn các loại bông tắm phù hợp với thành viên trong gia đình:

Chọn lưới xà bông cho em bé:

Đối với thành viên nhỏ trong gia đình ta nên chọn những loại lưới tắm mềm mịn, có độ đàn hồi tốt, vì làn da bé mỏng rất dễ bị tổn thương khi cọ xát mạnh. Sử dụng bông tắm dễ dàng làm sạch đi những vết bẩn, da chết trên cơ thể đồng thời mát xa giúp tạo cảm giác thư thái cho bé hơn khi tắm.

( Nên chọn bông tắm mềm mịn cho bé)

Lưới tắm xà bông cho các thành viên lớn:

Có nhiều loại lưới tắm phù hợp với mục đích sử dụng của người sử dụng, tuy nhiên có 2 loại lưới tắm dài và bông tắm tròn hay được ưa chuộng nhất.

Lưới tắm có bề mặt nhám dễ dàng lấy đi được các lớp da chết giúp da sáng và khỏe mạnh hơn, đồng thời massage thư giãn kích thích máu lưu thông, giảm stress mang lại giấc ngủ sâu và ngon hơn.

( Dùng lưới tắm dài hoặc tròn khi sử dụng)

 

Bạn nên sử dụng các loại bông tắm mềm, không quá cứng vì có thể gây tổn thương, xước xát bề mặt da.

Lưu ý: Không nên tắm bằng bông khi trên da có các vết thương hở hoặc mụn nhọt và tắm xong cần treo khô xà bông tránh vi khuẩn xâm nhập gây hại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt hàng nhanh
Bạn vui lòng ghi rõ cụ thể thông tin mua hàng hoặc yêu cầu, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được thông tin!